SỮA CHUA DỪA SÁP SẤY VICOSAP
Sữa chua dừa sáp sấy khô giòn tan Vicosap là sản phẩm sữa chua đầu tiên tại Việt Nam được chế biến từ quả dừa sáp. Sữa chua lên men trực tiếp từ "nhựa" của dừa sáp, sau đó được sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại của Nhật Bản, giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng cùng hương vị thơm béo đặc trưng của dừa sáp và vị chua nhẹ của sữa chua. Hương vị độc đáo sẽ làm say lòng người ngay từ lần đầu thưởng thức.
Sản phẩm được sản xuất theo quy trình đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe. Sữa chua kết hợp với thanh long, và đạt tiêu chí 5 KHÔNG:
- Không chất bảo quản
- Không phẩm màu hóa học
- Không chất tẩy trắng
- Không chất làm ngọt nhân tạo
- Không hương vị nhân tạo
THÀNH PHẦN: Dừa sáp (70%), sữa tươi (22%), sữa đặc (6.2%), đường (1.8%), men.
CHỨNG NHẬN: HACCP, ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, FDA.
Đánh giá sản phẩm của chúng tôi