Mật ong manuka Australia | NPA 10+ | MGO 263+

đánh giá

Mã sản phẩm: 003

Còn hàng

625,000đ

605,000đ

250g

500g

  • Tên sản phẩm: Mật ong Manuka Australia
  • Thành phần: 100% mật ong nguyên chất từ hoa Manuka
  • Xuất xứ: Australia
  • Chỉ số MGO: 263+
  • Chỉ số NPA: 10+
  • Trọng lượng: 250g / 500g
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và giữ kín gió khi dùng
  • Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Quy cách đóng gói: Hũ nhựa
  • Cảnh báo: Không dùng cho trẻ em dưới 12 tháng tuổi

Thêm giỏ hàng

Mua ngay

Bạn có thích sản phẩm này không? Thêm vào mục yêu thích ngay bây giờ và theo dõi sản phẩm.

Mô tả

Đánh giá

Mật Ong Manuka Australia là gì?

Mật ong Manuka là loại mật được lấy từ cây Manuka, một loài cây bụi thường sống chủ yếu ở New Zealand và một phần nước Úc. Một năm, mật ong Manuka chỉ có thể thu hoạch vài lần. Thời gian thu hoạch mật rất ngắn, do đó nên nó đã trở thành loại mật quý hiếm, đắt đỏ.

Mật ong Manuka được chứng minh là có tác dụng cải thiện các vấn đề tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, làm lành vết thương và còn được dùng trong làm đẹp.

Chỉ số MGO - Sức Mạnh Diệt Khuẩn Đáng Kinh Ngạc

MGO là viết tắt của "Methylglyoxal", một hợp chất tự nhiên có khả năng kháng khuẩn, kháng vi-rút vô cùng mạnh mẽ. Chính MGO mới là "nguồn năng lượng" độc nhất mang đến sức mạnh diệt khuẩn đáng kinh ngạc cho mật ong Manuka.

Hệ thống đánh giá MGO ra đời nhờ công trình nghiên cứu của Giáo sư Thomas Henle từ CHLB Đức. Theo đó, nồng độ MGO trong mật ong càng cao thì sức mạnh kháng khuẩn càng lớn. Các mức MGO được hiểu như sau:

  • MGO 100+ nghĩa là trong 1kg mật ong có chứa 100mg Methylglyoxal
  • MGO 250+ tương đương 250mg Methylglyoxal/kg
  • MGO 550+ chứa 550mg Methylglyoxal/kg mật ong

Theo kết luận của Giáo sư Henle, mật ong cần ít nhất phải đạt ngưỡng 100mg MGO/kg mới phát huy được đầy đủ tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ. Đặc biệt là khả năng đối phó với các chủng vi khuẩn nguy hiểm như Staphylococcus aureus hay E.Coli.

Như vậy, một mật ong Manuka càng có chỉ số MGO cao thì khả năng diệt khuẩn càng mạnh. Tuy nhiên, theo khuyến cáo, nên chọn loại mật ong có MGO trong khoảng 100-300+ là tốt nhất. Lý do là ở mức trên 550+ MGO, mật ong sẽ trở nên quá đắng, khó uống vì hàm lượng Methylglyoxal dư thừa.

 Lợi Ích Của Mật Ong Manuka Australia MGO 263+

  • Bổ sung dinh dưỡng, amino acids, một số vitamin như vitamin B, vitamin C, vi khoáng sắt, kali, kẽm… 
  • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng 
  • Hỗ trợ tăng cường hệ tiêu hoá 
  • Hỗ trợ điều trị bệnh ợ nóng, trào ngược dạ dày 
  • Hỗ trợ giảm vi khuẩn có hại trong đường tiêu hoá 
  • Hỗ trợ giảm mỡ máu và giảm nguy cơ đột quỵ 
  • Hỗ trợ giảm huyết áp tạm thời 
  • Có tác dụng nhất định trong việc diệt biểu mô tế bào ung thư và kiểm soát việc phân chia và hình thành tế bào lạ 
  • Có chứa chất chống ô-xy hóa (antioxidant)

Hướng Dẫn Sử Dụng Mật Ong Manuka MGO 263+

Tăng cường sức khỏe:

Liều lượng:

  • Trên 12 tháng đến 12 tuổi: 10g-15g/ngày (1-2 thìa cafe), chia làm 2 lần: buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ. 
  • Trên 12 tuổi: 20g/ngày (2-3 thìa cafe), chia làm 2 lần: buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Cách dùng: 

  • Pha với 100ml-200ml nước ấm vừa miệng (khoảng dưới 35 độ C).
  • Có thể trộn mật ong với nghệ tươi hoặc bột nghệ để ăn trực tiếp. 
  • Chăm sóc da:
  • Tần suất sử dụng: 1-2 lần/tuần
  • Sử dụng mật ong Manuka như một loại mặt nạ dưỡng da tự nhiên, thoa một lớp mỏng lên mặt và để trong 15-20 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm.

Khuyến cáo: 

  • Không sử dụng cho trẻ dưới 12 tháng tuổi.
  • Chống chỉ định với người dị ứng với mật ong.
  • Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên ngành trước khi sử dụng 
  • Đối với người mắc bệnh tiểu đường hoặc có vấn đề về lượng đường trong máu, nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên ngành trước khi sử dụng và thường xuyên kiểm tra lượng đường trong máu để điều chỉnh liều lượng sử dụng cho phù hợp
  • Dừng ngay nếu có dấu hiệu bất thường.

Hướng dẫn bảo quản mật ong Manuka

Mật ong Manuka có thể bảo quản ở nhiệt độ thường. Tuy nhiên, vì đây là mật ong tự nhiên nên có thể bảo quản ở tủ lạnh. Bạn nên chọn những hũ kín và có màu tối để bảo quản mật ong. Với những hũ mật ong sáng màu, trong suốt, bạn nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Khi lấy mật ong, bạn nên dùng muỗng gỗ thay vì muỗng kim loại. Mật ong Manuka tiếp xúc với kim loại sẽ có phản ứng hóa học, làm biến đổi hương vị và làm giảm đi hoạt tính.

Mật ong Manuka Australia MGO 830+ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên giàu dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe, với khả năng hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý và chăm sóc sắc đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Đánh giá sản phẩm của chúng tôi

Popup image default

Thông báo